Tôi là một kỹ sư phần mềm làm việc trong các doanh nghiệp CNTT với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiển. Trước thành lập công ty riêng Mojosoft, tôi đã từng làm việc tại một công ty CNTT lớn ở Thụy Sĩ thực hiện các dự án phần mềm từ quy mô nhỏ đến lớn cho các công ty Thụy Sĩ nổi tiếng.

Phần lớn trong thời gian vừa qua tôi chỉ thực hiện các dự án công nghệ cho doanh nghiệp lớn, nhưng mục tiêu mới của tôi là đem nhưng công nghệ tốt nhất ứng dụng cho phân khúc thị trường các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) bằng cách kết hợp các công nghệ vững chắc và khả năng mở rộng với giải pháp lập trình đơn giản, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp có kích thước nhỏ hơn.

Tôi thích công nghệ web và sử dụng chúng ở cốt lõi của dự án phần mềm của tôi. Các giải pháp sáng tạo và khả năng mở rộng có thể chạy trong mạng Internet hoặc trong mạng nội bộ của công ty. Công nghệ web cho phép doanh nghiệp có thể lưu trữ tại host riêng của mình hoặc một nơi nào đó trong host đám mây (cloud). Công nghệ này còn tương thích trên các thiết bị điện toán khác nhau từ smartphone đến máy tính. Tôi luôn ủng hộ các giải pháp mà không để lại cho bạn với một nhà cung cấp độc quyền – có thể là một hệ điều hành hay một ứng dụng độc quyền – và tôi cố gắng để thúc đẩy các công nghệ mã nguồn mở miễn phí.

Hơn nữa, tôi đã lập gia đình với 1 cô gái Huế và đã trở thành cha của một cô gái rất đáng yêu. Chúng tôi sống một vài tháng ở Thụy Sĩ và vài tháng tại nhà ở Việt Nam.